Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

10 món quà Valentine độc đáo tặng nàng (Phần 2)

Ở phần 1 mình đã giới thiệu đến các bạn 5 món quà Valentine độc đáo dành tặng nàng rồi. Hôm nay trong phần 2 này mình xin giới thiệu nốt 5 món quà còn lại. Đó đều là những món quà Valentine vô cùng độc đáo để bạn dành tặng nàng cho ngày lễ tình nhân 14/2 đặc biệt

Quà Valentine độc đáo tặng nàng

6. Áo ngủ gợi cảm

Váy ngủ gợi cảm
Váy ngủ gợi cảm

Một chiếc áo ngủ hay váy ngủ gợi cảm đều là một món quà tốt mà bạn nên tặng cho nàng vào ngày lễ tình nhân. Hoặc thoải mái hơn bạn có thể tặng cho nàng một bộ pijama.

7. Hoa

Bó hoa tươi thắm được gửi đến chỗ làm của nàng
Bó hoa tươi thắm được gửi đến chỗ làm của nàng

Đây là thứ mà bất cứ người con gái nào cũng thích. Nhiều người nói vui rằng "Không thích hoa bạn không phải con gái". Đây là món quà lãng mạn nhất cho ngày Valentine. Tuy vậy mình xin lưu ý các bạn đó là hoa cũng là món quà mà hầu như chàng trai nào cũng tặng vào ngày Valentine vì vậy để tạo sự khác biệt, tạo sự độc đáo bạn phải phá cách. 50% sự thú vị của việc nhận hoa đó chính là từ cảm giác nâng niu, cảm giác nhận bó hoa trong sự ngưỡng mộ của đông đảo người khác. Vì vậy bạn hãy tặng hoa cho nàng bằng cách gửi hoa đến cơ quan nơi làm việc của nàng.

8. Socola hảo hạng

Socola hảo hạng là món quà tuyệt vời
Socola hảo hạng là món quà tuyệt vời

Có hoa hồng ắt có socola. Socola cùng với hoa hồng là 2 món quà đặc trưng rồi và chắc chắn ai cũng thích được nhận nó vào ngày Valentine. Mời nàng ăn cái gì đó thật ngọt ngào, và nàng sẽ yêu bạn mãi mãi. Đừng mua sôcôla… theo ký nhé, hãy tặng nàng hẳn một hộp “xịn”, loại nàng không thể tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng phổ biến nào.

9. Bộ đồ trang điểm
Người con gái nào mà chả thích làm đẹp đúng không? Bạn muốn nàng trông thật chỉn chu với khuôn mặt luôn tươi sáng vậy có lý do gì mà bạn không mua tặng nàng bộ đồ trang điểm.

10. Túi mới

Túi xách mới cho nàng
Túi xách mới cho nàng

Hãy tin rằng phụ nữ luôn cập nhật và tìm kiếm những xu hướng thời trang mới của túi xách. Kiểu thịnh hành hiện nay là túi lớn. Hãy tặng nàng một chiếc nhé, thật sành điệu và tân thời.

Vậy là sau 2 bài viết mình đã giới thiệu đến các bạn đủ 10 món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa để các bạn có thể tặng cho nàng ngày Valentine rồi đấy. Hãy lựa chọn cho người ấy món quà ưng ý nhé!

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET